• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Upphitunartónleikar Airwaves

  • Birt: 03/10/2007
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Upphitunartónleikar Airwaves

föstudaginn 5. október á NASA

Iceland Airwaves og Reykjavík Grapevine taka forskot á sæluna.
Iceland Airwaves og Reykjavik Grapevine taka höndum saman og blása til upphitunartónleika fyrir Airwaves hátíðina á NASA föstudaginn 5. október á NASA. Tilefnið er útkoma dagskrárbæklins Iceland Airwaves og að þá verða aðeins rétt rúmlega 10 dagar í að hátíðin hefjist.

Á tónleikunum koma fram fimm hljómsveitir; Motion Boys, Jan Mayen, Ultra Mega Technobandið Stefán, Bloodgroup og Foreign Monkeys. Húsið opnar kl. 23:00 og hefjast tónleikarnir háfltíma síðar. Miðaverð er aðeins 500 kr – en allir sem framvísa Airwaves armbandi fá frían aðgan.

Dagskrárbæklingur Iceland Airwaves kemur út í 12.000 eintökum og er dreift vítt og breytt um höfuðborgarsvæðið.

Dagskrá Iceland Airwaves 2007 hefur nú verið birt vefsíðu hátíðarinnar, www.icelandairwaves.com, þar sem má finna allar upplýsingar um tíma og stað þeirra rúmlega tvö hundruð flytjenda sem þar koma fram.
Á síðunni má jafnframt finna frekari upplýsingar um listamennina, vísanir í heimasíður þeirra og í mörgum tilvikum lög og tóndæmi til hlustunar og niðurhals.

Leave a Reply