• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Sænskt popp og Hollywood leikarar

Hið margfræga sænska útgáfufyritæki Labrador mun þann 13. maí næstkomandi gefa út EP plötuna The Hateful Eye sem er frumburður eins manns sveitarinnar Little Big Adventure. Hér er á ferð melódískt og brothætt popp með hrjúfri rafrænni áferð svona eins og sænskurinn einn er fær um.

Little Big Adventure – The Hateful Eye

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Adam GoldbergÞað hefur nú ekki þótt boða gott þegar Hollywood leikarar taka spretti á tónlistarsviðinu. Það eru þó einstaka leikarar sem náð hafa að fremja ágætis tónlist og má í því sambandi nefna Zooey Deschanel sem fengið hefur ágætis dóma sem annar helmingurinn af dúóinu She & Him. Nú hefur leikarinn Adam Goldberg ákveðið að stíga fram á sjánarsviðið undir listamannsnafninu LANDy og verður að segjast að honum tekst bara nokkuð vel upp í þessu nýja hlutverki sínu.

LANDy – BFF

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans.

1 Athugasemd

  1. Guðmundur Vestmann · 16/03/2009

    Ég má til með að bæta við þetta, að Jason Schwartzman, leikari, hefur einnig verið að fikta í tónlist. Hann er í prýðisbandi sem nefnist Coconut Records sem var að gefa út plötu á þessu ári, Davy. Ég hef það frá góðum heimildamanni að sá gripur sé nokkuð góður.

    Lagið Microphone af Davy:

Leave a Reply