• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Animal Crack Box

crackboxAnimal Collective mun gefa út Animal Crack Box í byrjun sumars, í gegnum Catsup Plate, en útgáfudagur verður tilkynntur síðar. Um er að ræða box með þremur plötum sem inniheldur ‘live’ upptökur af æfingum og tónleikum sveitarinnar frá árunum 2002-2003. Mörg þeirra laga sem á plötunum verður að finna, hafa ekki verið gefin út áður. Enn sem komið er hefur eingöngu verið tilkynnt um útgáfu á vinyl-formi en mögulega mun þetta góss skila sér á plast með tímanum (já, eða á .MP3). Animal Crack Box mun ekki fara í almenna dreyfingu en verður fáanlegt í gegnum netverslunina Fusetronsound.com.

Þetta er þó ekki í fyrsta sinn sem að Animal Collective gefa út ‘live’-disk, því árið 2006 var Hollinndagain endurútgefin, plata sem upphaflega kom út 2002 í mjög takmörkuðu upplagi. Á henni eru að finna upptökur af ýmsum tónleikum sem AC hélt ásamt Black Dice.

Animal Collective – There’s An Arrow (af Hollinndagain)

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply