• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Fjallatoppar bleikir

Stephen McBean úr Black Mountain starfrækir hliðarverkefnið Pink Mountaintops og hefur sent frá sér nokkrar plötur undir því nafni. Ný plata, Outside Love, er væntanleg í byrjun maí og skartar ansi skemmtilegu umslagi eins og má sjá. Mcbean leyfir sér meiri tilraunir og stílaflakk á þessum plötum en með Black Mountain og því er ætíð áhugavert að heyra hvað kemur frá honum næst. Lagið “Vampire” var hleypt í netheima fyrr í mánuðinum og gefur forsmekkinn af skífunni. Líkt og titillinn gefur til kynna fjallar það um vampírur, sem einmitt eru móðins nú um mundir, og ætti því að falla hlustendum í geð.

Pink Mountaintops – Vampire

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply