• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Tónleikar í svörtum leigubílum

black-cab-sessions-pic1Vefsíðan Black Cab Sessions er stórskemmtileg afþreying í anda Blogotheque þar sem gestum er boðið upp á einskonar ‘take-away’ tónleika. Þema Black Cab Sessions er þó ekki götur Parísarborgar heldur svartir leigubílar Bretlands. Tónlistamennirnir fá stutt far hjá leigubílsstjóra og greiðslan er í formi tónleika í aftursætinu. Tónlistarfólkinu eru ekki settar neinar skorður hvað flutning varðar en rými leigubílanna er nú víst takmarkað og verða listamennirnir einhvernveginn að leysa úr þeim vanda.

Margar þekktar jaðarsveitir hafa nú þegar spilað fyrir leigubílstjórana s.s. My Morning Jacket, Death Cab for Cutie, Fleet Foxes, Spoon og Bon Iver. Reglulega bætist í þennan fríða flokk og er því um að gera að skella bókamerki á síðuna og fylgast grant með gangi mála.

My Morning Jacket – Touch Me, I’m Going To Scream (Part 2)

Leave a Reply