100 bestu plöturnar – kosningin hafin

Fyrir nokkru sögðum við hér á Rjómanum frá enn einni könnuninni á því hver besta íslenska platan væri og nú er kosningin hafin á milli þeirra 100 sem lentu efst í forkönnun. Einhverjir klóra sér efalaust í hausnum yfir því hversu margar frábærar plötur fengu ekki náð hjá Íslendingum í þetta skiptið og einnig hvernig sumar plötur fóru að því að komast á þennan 100 platna lista. En hvað það – misjafnur er víst smekkur manna. Rjóminn hvetur nú samt lesendur sína til að skunda á tonlist.is og kjósa þær plötur sem hverjum og einum finnst standa upp úr – en hver má haka við tuttugu plötur af listanum. Kjósa má til 29. maí og verða niðurstöður kunngjörðar 1. – 17. júní.

Kjósa má um bestu íslensku plötuna hér.

3 responses to “100 bestu plöturnar – kosningin hafin”

  1. Mér finnst ótrúlegt að engin Bang Gang plata hafi náð á þennan lista þrátt fyrir allan sorann sem má sjá þarna inn á milli..

  2. Guðmundur Vestmann says:

    já, og þar að auki er engin plata frá múm þarna inni . . ?

  3. Ég ætla að velja Ísland með Spilverkinu sem bestu plötuna. Þvílík gargandi snilld!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.