The Dead Weather – frítt mp3!

Honum Jack White finnst ekki nóg að vera í sveitunum The White Stripes og The Raconteurs og stofnaði því nýlega sveitina The Dead Weather ásamt söngkonunni Alison Mosshart og fleiri góðu fólki. White hvílir gítarinn í þetta sinnið og hefur sest fyrir aftan trommusettið en syngur þó jafnframt smá á móti henni Mosshart. Sveitin sendi frá sér smáskífu í mars sem má örugglega heyra hér og þar á vefnum, en breiðskífan Horehound er svo væntanleg um miðjan júlí. Til að verma áheyrendur fyrir útgáfuna gefur sveitin eitt ókeypis lag af plötunni á heimasíðu sinni en gefa þarf upp netfang til þess að hala mp3 af laginu niður. Þeir sem vilja hins vegar bara fá smjörþefinn geta hlustað hér:

The Dead Weather – Treat Me Like Your Mother

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.