• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Jóhann Jóhannsson með nýja plötu

johannJóhann Jóhannsson sendi á dögunum nýja plötu, And in the endless pause there came the sound of bees, sem inniheldur tónlist úr teiknimyndinni Varmints sem tilnefnd var til BAFTA-verðlaunanna síðastliðinn vetur. Líkt og á undanförnum tveim skífum, IBM 1401, A User’s Manual (2006) og Fordlandia (2008), spilar fílharmóníusveit Prag undir hjá Jóhanni. Tónlistin er þó “soundtrack”-legri en á sólóskífunum hans en þeir sem á annað borð hafa unun af músík hans ættu ekki að verða fyrir vonbrigðum með plötuna. Sá hængur er þó á að And in the endless pause there came the sound of bees kemur aðeins út í 1000 númeruðum eintökum sem seld voru á nýafstöðnu tónleikaferðalagi Jóhanns um Bandaríkin. Við vonum hins vegar að ef einhverjir diskar hafi verið afgangs að þeir rati til Íslands áður en langt um líður, það er bara að bíða og sjá. Þangað til skulum við ylja okkur við eitt lag af nýju plötunni…

Jóhann Jóhannsson – City Building

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.


Leave a Reply