• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

gogoyoko gefur miða á Innipúkann

  • Birt: 27/07/2009
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Innipúkinngogoyoko ætlar að gefa 4 miða á tónlistarhátíðina Innipúkann sem haldin verður um verslunarmannahelgina.  Það eina sem þú þarft að gera er að skrá þig frítt sem notandi á gogoyoko.com, fara svo á Facebook síðu gogoyoko og skrifa gogoyoko notendanafn þitt þar ásamt sérstökum skilaboðum frá gogoyoko.

Hérna eru reglurnar skref fyrir skref:

  1. Skráðu þig frítt á www.gogoyoko.com og fylltu inn allar notendaupplýsingar.
  2. Farðu á Facebook síðu gogoyoko www.facebook.com/gogoyoko og skrifaðu á “vegginn” notendanafn þitt á gogoyoko ásamt skilaboðunum “(notendanafn) supports fair play in music : www.gogoyoko.com”.

Dæmi:

Dæmi

Vinningshafar verða tilkynntir í hádeginu föstudaginn 31. júlí hér á Rjóminn.is og á gogoyoko blogginu. Haft verður samband við vinningshafa ásamt fyrirmælum um hvar þeir geta nálgast vinninginn um leið og þeir hafa verið tilkynntir.

Leave a Reply