Nýja múm platan á gogoyoko

Sing a Long to Songs You Don’t Know, nýjasta breiðskífa hljómsveitarinnar múm, verður fáanleg fyrst í heiminum, til hlustunar og kaups, á gogoyoko.com frá og með mánudeginum 17. ágúst.

Þetta þýðir að platan verður fyrst fáanleg í heiminum (world exlusive) á gogoyoko.com, 1-4 vikum fyrir eiginlega útgáfudaga plötunnar. Platan kemur formlega út í Evrópu þann 24. ágúst hjá Morr Music og í Norður Ameríku hjá Euphono þann 24. ágúst, og verður þá fáanleg á geisladisk, vínyl og stafrænu formi. Hún mun að sjálfsögðu halda áfram að fást á gogoyoko.com eftir formlega útgáfu.

Ákveðinn hluti tónlistarsölu plötunnar, eða 10%, rennur til mannúðarsamtakana Refugee United. Samtökin aðstoða flóttamenn, sem þurft hafa flýja heimaland sitt, að komast að nýju í samband við fjölskyldu, ættingja og vini. Þau eru ein af þeim góðgerðar- og umhverfisverndarsamtökum sem gogoyoko.com vinnur með, en eitt af markmiðum gogoyoko.com er að hvetja og auðvelda listamönnum og tónlistarunnendur að láta gott af sér leiða gegnum tónlistarkaup, sölu og notkun síðunnar.

Skráið ykkur því gogoyoko.com og verið með þeim fyrstu í heiminum til að eignast nýju múm plötuna.

múm – Sing Along (Radio Edit)

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.