• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Historics

HistoricsÉg er ekki frá því að platan “Strategies for Apprehension” með hinni hálgerðu ofurgrúbbu Historics sé ein af þeim bestu á árinu. Meðlimir Historics samanstanda af Don Devore (Amazing Baby, Ink & Dagger, The Icarus Line), Josh Grubb (VietNam), Mickey Madden (Maroon 5), Jeff Knutsen (Fast Fourier), and Matt Werth (Favourite Sons) og verður að segjast að útkoman af samstarfi þessara manna er með eindæmum áhugavert.

Á “Strategies for Apprehension” ægir saman tónlistarstefnum úr öllum áttum í afar tilraunakenndri en þó mjög svo áheyrilegri og grípandi pop sinfóníu. Innihaldslýsing myndi sjálfsagt telja upp stefnur eins og psychedelicu, slowcore, kafloðið garage rock og drynjandi elektróník. Hinn fornfrægi hip-hoppari Cool Keith ljáir meira að segja einu lagi nokkrar rímur svona rétt til að bragðbæta stöppuna aðeins meira.

Historics – Skin Orders

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans.

Leave a Reply