• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Rjómajól – 21. desember

Fyrir jólin 2002 tóku Conor Oberst og félagar í Bright Eyes sig saman og gáfu út jólaplötu, sem var í reynd alveg nafnlaus (þ.e. hvorki titill né flytjanda er getið á umslaginu) en gengur vanalega undir heitinu A Christmas Album. Á plötunni má heyra helstu smelli jólalagaflórunnar í flutningi Bright Eyes og þó að sveitin haldi sig að mestu á hefðbundum slóðum er útsetningar varðar þá er platan hinn eigulegasti gripur. Jólaskífan var gefin út til styrktar alnæmissamtökunum í Nebraska og hvetjum við því alla sem áhuga hafa á henni að versla sér eintak hjá Saddle Creek útgáfunni (enda platan einungis fáanleg þar).

Bright Eyes – Blue Christmas

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Bright Eyes – God Rest Ye Merry Gentlemen

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply