• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt í spilaranum

  • Birt: 04/02/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Sambassadeur - EuropeanVið Rjómverjar höfum verið full róleg í tíðinni síðustu daga. Nú skal bætt fyrir með einum góðum pósti um brot af því nýjasta nýja sem hljómað hefur í spilaranum hjá okkur. Einn, tveir og…

Sambassadeur
Hin sænska sveit Sambassadeur sendir frá sér nýja plötu í lok mánaðarins sem nefnist European. Þar á bæ virðist ekkert lát á tilkomumiklu gleðipoppinu sem einkennandi er fyrir sveitina sem er aðdáendum hennar eflaust til mikillar gleði.

Sambassadeur – Days

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Smile Smile
Frá heimabæ J.R. Ewing, Dallas, kemur hressilegt dúó, skipað skötuhjúunum Ryan Hamilton og Jencey Hirunrusme, sem kallar sig Smile Smile. Næstkomandi þriðjudag gefa þau út plötuna Truth on Tape sem óhætt er að mæla með.

Smile Smile – Beg You To Stay

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Magnetic Fields
Stephen Merritt of félagar í hinni merkilegu sveit Magnetic Fields sendu nýlega frá sér plötuna Realism. Á henni er að finna hið magnaða lag sem fylgir hér á eftir en það er einstaklega viðkunnanlegt og klístrað með meiru.

Magnetic Fields – You Must Be Out of Your Mind

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Valrós
Hljómsveitin Valrós hefur sent frá sér nýtt, stórglæsilegt lag sem við teljum skyldu hvers áhugamanns um íslenska tónlist að hlusta á í spað. Tékkið einnig á MySpace síðu sveitarinnar fyrir meira góðgæti.

Valros – Millionaire [MP4] (niðurhal í boði Dr. Gunna)

Leave a Reply