• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Tónlistin úr Draumalandinu komin út

Þeir sem sáu Draumalandið hér um árið og felldu tár eða tvö yfir fallegri tónlistinni ættu að kætast, en nú er tónlistin úr myndinni loks komin út. Það er Valgeir Sigurðsson sem á heiðurinn af tónlistinni og sem fyrr er raftónlistin ráðandi. Stórar útsetningar ráða ríkjum á plötunni (sem heitir einnig Draumalandið) en kammersveit með yfir tuttugu hljóðfæraleikurum kemur við sögu sem og góðir gestir Bedroom Community útgáfunnar o.fl., þau Hildur Guðnadóttir, Nico Muhly, Sam Amidon, Daníel Bjarnason, Borgar Magnason og Nadia Sirota. Hefur Draumalandið jafnframt hlotið tilnefningu til Eddunnar fyrir bestu kvikmyndatónlist, en hún fer fram á laugardaginn nk.

Hægt er að kaupa plötuna hér.


Leave a Reply