• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Jónsi þekur MGMT

Það styttist óðum í væntanlega sólóskífu Jónsa, Go, sem kemur út í byrjun apríl. Jónsi er þegar farinn að kynna gripinn af krafti og fyrr í dag mætti hann í Live Lounge hjá BBC Radio 1. Auk þess að svara fjölda spurninga, allt frá því hvaða dýr hann helst myndi vilja vera (svar: hundur) til þess hvaða hlut hann myndi taka með sér á eyðieyju (svar: stóran silfurlitaðan flygil), þá tók hann tvö lög í beinni útsendingu. Það kom fæstum á óvart að hann skyldi byrja á smáskífunni “Go Do” en svo tók hann óvænt þekju af MGMT smellinum “Time To Pretend” sem sló í gegn fyrir um tveimur árum. Rjóminn er að sjálfsögðu komin með upptökur af lögunum sem Jónsi spilaði í dag, gjörið svo vel…

Jónsi – Go Do (órafmagnað)

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Jónsi – Time To Pretend (MGMT þekja)

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

1 Athugasemd

Leave a Reply