Aldrei fór ég suður fyrirpartý á Krúsinni!

Aldrei fór ég suður og tímaritið Reykjavík Grapevine kynna Aldrei Fór Ég Suður fyrirpartý á Krúsinni, Ísafirði – ókeypis inn og allir í stuði!

Partýið hefst kl. 21:00 og stendur til miðnættis, þegar föstudagurinn langi hefst í allri sinni dýrð. Í anda hátíðarinnar er sérlega frítt inn á partýið, en gestir eru hvattir til að taka með sér fullan poka af fjöri til að dreifa á stuðlausa.

Fram koma : Reykjavík!, Morðingjarnir og uppistandshópurinn Mið-Ísland.

Síða viðburðarins á Facebook

One response to “Aldrei fór ég suður fyrirpartý á Krúsinni!”

  1. […] This post was mentioned on Twitter by Rjóminn. Rjóminn said: Nýtt á Rjómanum : Aldrei fór ég suður fyrirpartý á Krúsinni!: Aldrei fór ég suður og tímaritið Reykjavík Grapevine… http://bit.ly/dD7U31 […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.