• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Aldrei fór ég suður fyrirpartý á Krúsinni!

  • Birt: 31/03/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 1

Aldrei fór ég suður og tímaritið Reykjavík Grapevine kynna Aldrei Fór Ég Suður fyrirpartý á Krúsinni, Ísafirði – ókeypis inn og allir í stuði!

Partýið hefst kl. 21:00 og stendur til miðnættis, þegar föstudagurinn langi hefst í allri sinni dýrð. Í anda hátíðarinnar er sérlega frítt inn á partýið, en gestir eru hvattir til að taka með sér fullan poka af fjöri til að dreifa á stuðlausa.

Fram koma : Reykjavík!, Morðingjarnir og uppistandshópurinn Mið-Ísland.

Síða viðburðarins á Facebook

1 Athugasemd

  1. Tweets that mention Nýtt á Rjómanum : Aldrei fór ég suður fyrirpartý á Krúsinni!: Aldrei fór ég suður og tímaritið Reykjavík Grapevine... -- Topsy.com · 31/03/2010

    […] This post was mentioned on Twitter by Rjóminn. Rjóminn said: Nýtt á Rjómanum : Aldrei fór ég suður fyrirpartý á Krúsinni!: Aldrei fór ég suður og tímaritið Reykjavík Grapevine… http://bit.ly/dD7U31 […]

Leave a Reply