• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Meira Pollapönk

  • Birt: 29/04/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Það var í febrúar síðstliðnum sem Pollapönk hófu upptökur á sinni annarri breiðskífu, Meira Pollapönk. 15 lög voru tekin upp á plötuna og má þar nefna “113 vælubíllinn”, “Þór og Jón eru hjón”, “Pönkafinn” o.fl. Í lögunum er tekið á málum sem bæði börn og fullorðnir velta fyrir sér.

Pollapönk er hugarfóstur leikskólakennaranna Heiðars og Halla, oft kennda við hljómsveitina Botnleðju.
Geisladiskurinn Pollapönk (2006) var útskriftarverkefni þeirra við Kennaraháskóla Íslands en skemmst er frá því að segja að sá diskur féll í góðan jarðveg bæði hjá börnum og fullorðnum. Árið 2007 barst þeim félögum liðsstyrkur en Arnar Gíslason og Guðni Finnsson úr hljómsveitunum Ensími og Dr.Spock gengu til liðs við þá.

Markmiðið með Pollapönk er að búa til tónlist og texta sem bæði börn og fullorðnir geta haft gaman af. Einnig að skapa hljómsveit fyrir börn sem fylgt er eftir af sama metnaði og ef um hljómsveit fyrir fullorðna væri að ræða.

Það er Record Records sem gefur út diskinn en hann á að koma út í lok maí. Pollapönkararnir ætla að fylgja á eftir plötunni með tónleikum um land allt.

Pöllapönk – 113 Vælubíllinn

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply