• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Próflokadjamm X-977

  • Birt: 07/05/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 1

Próflokadjamm X-977 fer fram á nasa við austurvöll föstudagskvöldið 14. maí næstkomandi. Margar frambærilegustu rokksveitir landsins munu koma fram og því er um að gera að mæta og njóta í bestu mögulegu hljómgæðum. Forsala miða fer fram á miði.is og kostar miðinn einungis 1200kr.

Þær sveitir sem koma fram eru:

Endless Dark
Hoffman
Ultra Mega Technobandið Stefán
Cliff Clavin
Ensími

Ensími lék lög af frumburði sínum, Kafbátamúsik, á nasa í fyrra og er það almennt mál manna að það hafi verið einir af tónleikum ársins. Lög eins og “Arpeggiator” og “Atari” eru löngu orðin klassísk í íslenskri rokksögu og sveitin er mögnuð á sviði.

Ensími – Hrúgald

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Miðasalan er hér: http://midi.is/tonleikar/1/5972/

1 Athugasemd

  1. Tweets that mention Nýtt á Rjómanum : Próflokadjamm X-977: Próflokadjamm X-977 fer fram á nasa við austurvöll föstudagskvöldið 14. maí... -- Topsy.com · 07/05/2010

    […] This post was mentioned on Twitter by Rjóminn. Rjóminn said: Nýtt á Rjómanum : Próflokadjamm X-977: Próflokadjamm X-977 fer fram á nasa við austurvöll föstudagskvöldið 14. maí… http://bit.ly/a29b81 […]

Leave a Reply