• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýjasta plata Hvanndalsbræðra kemur út á morgun

  • Birt: 19/05/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Á morgun kemur nýjasta plata Hvanndalsbræðra í verslanir en á henni er að finna 12 lög og þar á meðal eru smellina “LA LA lagið”, “Fjóla”, “Vinkona”, og Eurovision lagið “Gleði og Glens”. Lagið “Vinsæll” eftir Dr. Gunna í flutningi Hvanndalsbræðra er svo komið í hörkuspilun á öllum helstu útvarpsstöðvum landsins. Hljómsveitina skipa þeir Sumarliði Hvanndal (bassi og söngur), Valur Hvanndal (trommur og söngur), Pétur Hvanndal (rafgítar og mandólín) og Valmar Hvanndal (fiðla og harmonikka).

Hljómsveitin mun halda ferna útgáfutónleika á næstunni. 27. og 28.maí á Græna Hattinum Akureyri, 3.júní á Nasa í Reykjavík og 4.júní í Salthúsinu í Grindavík. Þetta eru ekki einu tónleikar Hvanndalsbræðra í sumar því að þeir eru bókaðir á yfir 30 stöðum út um allt land og eru ekki hættir að bóka. Það máttu bóka!

Hvanndalsbræður – Vinsæll

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply