• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Dirty Projectors þekja Dylan

Hljómsveitin geðþekka Dirty Projectors steig inn í stúdíó nýlega til þess að þekja Bob Dylan lagið “I Dreamed I Saw St. Augustine” sem kom upprunalega út á plötunni John Wesley Harding árið 1968. Útgáfa Dirty Projectors er hluti af Levi’s Pioneer Sessions verkefninu þar sem tónlistarmenn heiðra áhrifavalda sína. Meðal annarra sem taka þátt eru Nas, She & Him og The Shins en fylgjast má með herlegheitunum – og ná í lögin frítt á mp3 – á heimasíðu Levi’s.

Dirty Projectors – I Dreamed I Saw St. Augustine

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Bob Dylan – I Dreamed I Saw St. Augustine

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

1 Athugasemd

  1. The Shins þekja Squeeze | Rjóminn · 13/08/2010

    […] ShareÍ síðustu viku sögðum við hjá Rjómanum frá Levi’s Pioneer Sessions verkefninu og heyrðum þekju Dirty Projectors af Bob Dylan lagi. Nú er nýjasta afurð verkefnisins komin á netið og þar er þekja The Shins […]

Leave a Reply