• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Gísli Þór Ólafsson

Gísli Þór Ólafsson vinnur á skjalasafni og er menntaður í bókmenntum. Hann er búsettur á Sauðárkróki og hefur gefið út 4 ljóðabækur en enga plötu. Hann er að vinna í hugmynd að plötu eftir ljóðum Geirlaugs Magnússonar. Þetta lag er 12 ára en hann er 31 árs. Lagið er um Andrés Önd.

Gísli Þór Ólafsson – Andrés Önd

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans.

1 Athugasemd

  1. Gillon – Blindaður af ást | Rjóminn · 08/06/2011

    […] Einhverjir lesendur Rjómans ættu að kannast við Gísla Þór Ólafsson en hann sendi m.a. í fyrra frá sér magnað lag um teiknimyndahetjuna víðfrægu Andrés Önd og var það að sjálfsögðu birt hér á Rjómanum. […]

Leave a Reply