• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Meira nýtt frá Ariel Pink

Ein af skemmtilegri plötum ársins hingað til er platan Before Today með Ariel Pink’s Haunted Graffiti sem kom út fyrir stuttu. Það er engin lognmolla í kringum Ariel Pink því í júlí er væntanleg 5 laga EP platan Ariel Pink with Added Pizzazz, sem eins og nafnið gefur til kynna er samstarfsverkefni Pinks og frídjasssveitarinnar Added Pizzazz frá Texas. Þeir sem hafa kynnt sér tónlist Ariel Pink vita að það er aldrei hægt að vita hvernig næsta útgáfa mun hljóma en það er nokkuð öruggt að hún verði annað hvort snilld eða stórfurðuleg, mig grunar að þessi hallist að því síðara…

Ariel Pink with Added Pizzazz – In The Heat Of The Night

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Annars þá gerði Ariel Pink’s Haunted Graffiti nýlega myndband við hið frábæra “Bright Lit Blue Skies”, sem a.m.k. ætti að vera einn af sumarsmellunum í ár, en myndbandið er að sjálfsögðu stórskemmtilegt líka.

Leave a Reply