• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

The Flashbulb

Einn af mínum uppáhalds raftónlistar listamönnum í gegnum tíðina er Benn nokkur Jordan en hann gengur allra jafna undir listamannsnafninu The Flashbulb. Í byrjun þessa mánaðar gaf hann út, undir nafni The Flashbulb, sína 15 breiðskífu og nefnist hún Arboreal. Er platan, líkt og mörg fyrri verk hans, hugsuð sem heilstætt verk þar sem ólíkar stefnur mætast í oft afar tilfinningamikilli samsuðu. Rauði þráðurinn er þó elektróníkin, hinn brotni taktur og teygðu hljóð, fjölhæfni Benn Jordan (hann er afar öflugur gítaleikari, trommari og hljómborðsleikari) og svo auðvitað hæfilegur skammtur af jazz.

The Flashbulb – We, The Dispelled

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply