• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Maximo Park gefur út fría remix plötu

Eftir margra mánaða vinnu Maximo Park og fjölda lítt þekktra neðanjarðar listamanna á norð-austur horni Englands er nú tilbúin og frjáls til niðurhals 33 laga remix plata sem nefnist Quicken The Heart : Remixed. Lukas Wooller, hljómborðleikari sveitarinnar, útskýrir nánar tilurð verkefnisins:

Hér er svo platan, lag fyrir lag, eins og sveitin setti hana inn á hina mögnuðu tónlistarveitu Soundcloud. Nánari upplýsingar er að finna á vef Maximo Park.

Maximo Park – Quicken The Heart Remixed

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply