• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nóra spilar á vestfjörðum

  • Birt: 06/07/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Reykvíska hljómsveitin Nóra er nú í óða önn að kynna nýútkomna plötu sína, Er einhver að hlusta?. Um næstu helgi stefnir sveitin á tónleikaferðalag um Vestfirði, en platan var einmitt tekin upp í Tankanum á Flateyri síðasta sumar, undir stjórn Önundar Hafsteins Pálssonar.

Fyrstu tónleikarnir verða haldnir í Sjóræningjahúsinu á Patreksfirði á föstudagskvöldið 9. júlí, og opnar húsið kl. 21:00. Á laugardaginn liggur leiðin í Vagninn á Flateyri, en þar opnar húsið kl. 22:00. Að lokum heldur hljómsveitin tónleika á Langa Manga á Ísafirði, á sunnudeginum klukkan 15:00. Aðgangur er ókeypis á alla þessa tónleika, og verður Nóra með plötur til sölu á tilboðsverði.

Nóra – Opin fyrir morði

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply