• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag með Retro Stefson

Ein efnilegasta og hressilegasta sveit landsins er án efa Retro Stefson. Þau Unnsteinn og félagar hans í sveitinni vinna nú hörðum höndum að nýrri plötu og hafa sent frá sér splúnkunýtt lag sem að öllum líkindum verður á væntanlegri skífu. Heitir lagið “Kimba” og er þrusugóður bræðingur af jazzi, diskó og eðal gamaldags rokki og róli.

Hér er svo myndband við lagið sem gert var fyrir Iceland Inspires tónleikana sem fram fóru þann fyrsta júlí síðastliðinn.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply