• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag með Togga

Poppkóngur Íslands, Toggi, sendi á föstudaginn frá sér fimmtu smáskífuna af væntanlegri plötu sinni. Heitir lagið “Take Me Dancing” og er það “kraftmikill og hressilegur sing-along slagari” eins og hann segir sjálfur frá. Hinn goðsagnakenndi Drengjakór Breiðholts á magnaða endurkomu í laginu en einhverjir muna eflaust eftir hetjulegri framgöngu þeirra í lagi Togga frá 2006 sem heitir “Sexy Beast”. Auka Togga, sem einnig samdi texta, koma að lagasmíðinni þeir Bjarki Jónsson, Don Pedro, Helgi Egilsson og Hallgrímur Jón Hallgrímsson.

Um hönnun umslags sá Karitas Pálsdóttir.

Toggi – Take Me Dancing

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

1 Athugasemd

  1. Tweets that mention Nýtt lag með Togga | Rjóminn -- Topsy.com · 12/07/2010

    […] This post was mentioned on Twitter by Rjóminn, Bjarki Jonsson. Bjarki Jonsson said: Rjóminn og Toggi: http://bit.ly/cASubq […]

Leave a Reply