• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Norn

Á netinu kemur út heill hellingur af íslensku efni sem kemur ekki fyrir sjónir almennings annaðhvort vegna þess að listamennirnir nenna/geta ekki auglýst efnið eða af því að það er of mikið úti á jaðrinum til þess að fólk kynni sér það. Eitt slíkt band er Norn sem er skipuð þeim Alexöndru (Tentacles of Doom) og Fannari (Deathmetal Supersquad og Tentacles of Doom). Í apríl settu þau inn á netið 3 lög sem þau tóku með dyggri aðstoð Þóris Georgs. Tónlistin er að þeirra sögn drungapönk í anda Wipers, Christian Death og Vonbrigða. Lögunum má hlaða niður af mediafire, alveg ókeypis. En til að auðvelda ykkur þetta ætla ég að setja upp fyrsta lagið Nótt hérna fyrir neðan.

Norn – Nótt

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply