Hjálmar gefa út ljósmyndabók. Óvæntir tónleikar á morgun.

Hjálmar ásamt Guðmundi Frey Vigfússyni (Gúndi) vinna nú að veglegri ljósmyndabók sem mun skarta myndum af ferli Hjálma allt frá upphafi til dagsins í dag. Bókin mun koma út fyrir jólin en henni fylgir diskur með lögum sem ekki hafa ratað inn á fyrri plötur sveitarinnar, en þar má til dæmis nefna “Dom hinner aldrig ikapp” með Timbuktu og “Ljósvíkingur” með Mugison. Einnig verður að finna á þessum disk tvö flunkuný lög. Á meðal ljósmynda sem prýða bókina eru myndir frá ferð Hjálma til Jamaíka, myndir frá hljóðritun á öllum plötum sveitarinnar og ýmsar tónleikamyndir.

Heimasíða Gúnda: www.vigfusson.com

Hjálmar halda óvænta tónleika á Sódómu Reykjavík annað kvöld en Hjálmar hafa ekki spilað á Sódómu áður. Húsið opnar kl. 22.30 og hefur hljómsveitin leik uppúr miðnætti. Miðaverð er 1.000 kr. Næstu tónleikar Hjálma í Reykjavík verða síðan á Iceland Airwaves í október.

Hjálmar – Manstu

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Hjálmar – Það Sýnir Sig

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.