• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Íslenskt að sjálfsögðu

Íslenskir tónlistarmenn eru flestir afar duglegir að nýta sér kynningar- og dreyfingarmátt hinna ýmsu netmiðla og vefþjónusta. Ég tók mér, fyrir forvitnissakir, smá rúnt á tónlistarvefnum Soundcloud og fann þar eitt og annað ansi áhugavert. Rétt er að taka fram að hér er aðeins um lítið brot af þeirri íslensku tónlist sem á vef þessum er að finna. Þar af eru raftónlistarmenn afar fyrirferðamiklir en ég held ég splæsi nú bara sér færslu á þá seinna, slíkur er fjöldinn.

Berndsen – Young Boy

Leaves – Dragonflies

Pollapönk – Pönkafinn

Reykjavík! – Repticon

Yoda Remote – Spacelove

Úlfynja – Rabbit in a hat

Snorri helgason – Gone

Pondus – Not Again

Sigur Rós – Starálfur

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply