Amusement Parks on Fire

Það er óhætt að segja að breska indie-art-rock-shoegaze sveitin Amusement Parks on Fire sé sannkallaður hvalreki fyrir íslendinga, en eins og flestir hafa tekið eftir þá hefur heimsóknum erlendra gæðasveita fækkað dramatískt síðustu misseri. Amusement Parks on Fire hefur verið starfandi síðan 2004, gefið út 5 EP plötur og 2 stórar hljóðversplötu en sú þriðja, Road Eyes, er við það að koma út hjá Filter US í Bandaríkjunum. Fyrsta plata Amusement Parks on Fire kom út hjá Invada Records, úgáfu í eigu Geoff Barrow úr Portisthead. Önnur platan kom svo út hjá V2, útgáfu sem Richard Branson stofnaði þegar hann seldi Virgin Records á sínum tíma.

Sveitin kemur hér við á leið til Bandaríkjanna, en þangað heldur sveitin í stóra tónleikaferð til að kynna nýju plötuna, Road Eyes. Það er útvarpsstöðin X-ið 977 sem á veg og vanda að komu Amusement Parks on Fire til landsins í samstarfi við Sódóma Reykjavík.

Tónleikarnir verða haldnir á Sódóma Reykjavík, fimmtudaginn 16. september 2010 kl 21:00 og kostar litlar 1200 kr. inn. For a Minor Reflection hita upp.

Amusement Parks on Fire – Blackout

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Amusement Parks on Fire – Road Eyes

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.