• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Þrjár góðar á mánudegi

The Good Natured – Prisoner
Lag sem finna má á Be My Animal, b-hlið nýjustu smáskífu The Good Natured, sem kemur út þann 1. nóvember næstkomandi.

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Day Of The Woman
Á morgun kemur út platan Day Of The Woman en það er samvinnuverkefni þriggja tónlistarmanna. Hér er um að ræða tilkomumikla blöndu af tilraunakenndu hip-hop, post-rock, nýsækadeliku og raftónlist sem er vel þess virði að kynna sér nánar. Heyra má plötuna í heild sinni hér að neðan en einnig má hala henni niður endurgjaldslaust með því að smella á viðeigandi tengil í spilaranum.

Boy Eats Drummachine
Úr því að maður er farinn að tala hér um tilraunakennt hip-hop tel ég algerlega nauðsynlegt að láta 20 beats, nýjustu plötu Boy Eats Drummachine, fylgja með. Er þetta önnur plata þessa frumlega taktsmiðs á árinu en í mars gaf hann út hina stórgóðu Hoop and Wire en hún kemur sterklega til greina sem ein af plötum ársins að mínu mati.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply