• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Jónas Sigurðsson og Ritvélar framtíðarinnar

Tónlistarmaðurinn Jónas Sigurðsson gaf út sína fyrstu breiðskífu árið 2007, Þar sem malbikið svífur mun ég dansa, við góðar undirtektir gagnrýnenda enda stórkostlega plata þar á ferð. Undanfarið hefur hann svo verið að gera ansi góða hluti á öldum ljósvakans með lagi sínu “Hamingjan er hér”. Eflaust eru margir orðnir þyrstir í að heyra meira en biðin er senn á enda þar sem önnur breiðskífa Jónasar er væntanleg. Platan ber nafnið Allt er eitthvað og kemur í búðir á föstudaginn næstkomandi, 1. október. Jónas hefur þó tekið forskot á sæluna og smellt inn einu lagi af plötunni á netið en það nefnist “Allt er eitthvað”, rétt eins og skífan sjálf. Þið getið hlustað á lagið á heimasíðu Jónasar, nú eða bara hérna fyrir neðan.

Þess má svo geta að Jónas heldur tónleika í Tjarnarbíó, þriðjudaginn 12. október, til að fagna útkomu plötunnar. Ritvélar framtíðarinnar, hið sjö manna band Jónasar, mun að sjálfsögðu leika með honum þar og er því von á góðu grúvi. Tvöþúsund krónur mun kosta inn og fara miðar fljótlega í forsölu á miða.is og í miðasölu Tjarnarbíós. Ég mæli eindregið með að þið takið þennan dag frá.

Jónas Sigurðsson og Ritvélar framtíðarinnar – Allt er eitthvað (af Allt er eitthvað).

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Jónas Sigurðsson og Ritvélar framtíðarinnar – Hamingjan er hér (af Allt er eitthvað).

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply