• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Airwaves fitubrennslimix Dr. Gunna

Poppgúrúinn og rótarbjórsunnandinn Dr. Gunni er iðinn við að hlaupa af sér sultuna og halda sér í formi. Hefur hann nú tekið saman hávísindalegt fitubrennslumix sem samanstendur af erlendum flytjendum sem stíga munu á stokk á yfirvofandi Airwaves hátíð. Þið einfaldlega skellið ykkur á bloggið hjá Doktornum góða (flettið niður að 28.09.10) og halið herlegheitiunum niður, skellið í spilarann og níðist svo á næsta hlaupbretti eða þrekhjóli þangað til að yfir líkur.

Airwaves fitubrennslimix Dr. Gunna

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply