Airwavesband #1 : Film

Hefst nú yfirferð Rjómans á nokkrum af þeim fjölmörgu listamönnum sem stíga munu á stokk á Airwaves hátíðinni sem hefst eftir rétt tæpar tvær vikur. Við hefjum yfirferðina á grísku sveitinni Film en hún spilar afar myndrænt dark-wave í bland við post-punk, ef það segir ykkur eitthvað. Film er víst aðal númerið í indie senunni í Aþenu og hefur túrað víðsvegar um Evrópu við góðan orðstýr.

Film hafa nú lagt inn umsókn sína í fjölmennan klúbb íslandsvina því nýlega hóf sveitin samstarf við bæði Hildi Kristínu Stefánsdóttur, söngkonu Rökkurróar, og grallarana í FM Belfast, sem tóku það að sér að remixa lagið “Harmur fuglsins”, afrakstur samstarfs Film og Hildar. Mun Hildur flytja lagið með Film þegar sveitin spilar á Airwaves.

Meðfylgjandi er lagið “Harmur Fuglsins” í flutningi Film og Hildar Kristínar og svo umrætt remix FM Belfast.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.