• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Hvernig á að gera “viral” video

Hér er fyrirlestur Tim nokkurs Sadowsky á TED ráðstefnu sem haldin var í vor en þar segir hann frá samstarfi sínu við hljómsveitna OK Go við gerð hins margfræga myndbands við lag sveitarinnar “This too shall pass”. Það er einkar áhugavert að skyggnast á bakvið tjöldin veð gerð myndbandsins og einnig að heyra Sadowsky segja frá hvaða lærdóm hann dró af samstarfi sínu við hljómsveitna og gerð myndbandsins. Myndbandið við lagið er sýnt í lok fyrirlestursins.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply