• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Kraumur og Backyard á Airwaves

  • Birt: 12/10/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Kraumur og tónlistarmennirnir bakvið heimildarmyndina Backyard taka höndum saman á Airwaves. Opnir ókeypis tónleikar verða fyrir alla aldurshópa á föstudaginn, þar sem fram koma nokkrar hljómsveitir úr myndinni. Á föstudaginn verður ’spurt & svarað’ (Q&A) og umræður í kjölfar sýningar á myndinni. Myndin verður sýnd og kynnt yfir alla Airwaves helgina og eru allir velkomnir.

Viðburðirnir fara fram í Bíó Paradís (gamla Regnboganum), Hverfisgötu 54, 101 Reykjavík. Airwaves gestir fá helmings afslátt á sýningunum, en ókeypis er á tónleikana. Þær hljómsveitir sem koma fram í myndinni eru Borko, múm, Hjaltalín, Reykjavík!, Retro Stefson, Sin Fang Bous og Fm Belfast.

Leave a Reply