• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

FM Belfast remixa Seabear

Morr Music gefur í dag frá sér, frítt til niðurhals, remix grallaranna í FM Belfast af Seabear laginu “I’ll build you a fire”. Þeim sem vilja hala sér niður eintaki af laginu bendi ég á að beina vöfrum sínum á vef Morr Music. Annars hljómar lagið hér að neðan auk myndbands við upprunalega útgáfu Seabear. Þetta ætti að sannarlega að koma manni í gírinn fyrir Airwaves sem hefst í kvöld.

Seabear – I’ll Build You A Fire (FM Belfast Remix)

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Seabear – I’ll Build You A Fire

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply