• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Worriedaboutsatanremix

Íslandsvinirnir í worriedaboutsatan höfðu samband og vildu deila með okkur þremur lögum sem þeir hafa nýlega sett í nýjan búning. Lögin eru eftir Lundúnarsveitina Clock Opera, Manchesterbandið Spokes og White Hinterland en það er listamannsnafn söngkonunnar Casey Dienel.

Lögin er öll frjáls til niðurhals!

Clock Opera – A Piece of String (worriedaboutsatan remix)

Spokes – We Can Make It Out (worriedaboutsatan remix)

White Hinterland – Icarus (worriedaboutsatan remix)

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply