• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Best of Bang Gang

  • Birt: 03/11/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Hljómsveit Barða Jóhannssonar, Bang Gang ætti að vera landsmönnum að góðu kunn. Eftir að hafa starfað í rúman áratug við góðan orðstír er nú búið að safna bestu lögum sveitarinnar á eina plötu Best of Bang Gang. Bestu Bang Gang lögin inniheldur m.a. “Sacred Things”, “So Alone”, “Sleep”, “Stop In the Name of Love”, “The World Is Gray”, “I Know You Sleep”, “So Alone”, “Find What You Get” sem öll hafa hljómað í viðtækjum landsmanna og því orðin eins og fjölskylduvinir.

Þetta samansafn af bestu lögum sveitarinnar hefur einnig að geyma annan geisladisk þar sem fremstu flytjendur landsins gera lög Bang Gang að sínum eigin. Hljómsveitirnar og flytjendurnir sem eru í þessum pakka eru: Dikta, Mammút, Daníel Ágúst, Páll Óskar, Bloodgroup, Ourlives, Singapore Sling, Eberg, Bjarni Þór Jensson (Cliff Clavin) og Arnar Guðjónsson (Leaves).

Til þess að gera útgáfuna ennþá veglegri má finna mikið af aukaefni á Tónlist.is. eða samtals 13 aukalög. Fylgja þau lög bæði með geisladisknum og eins ef diskarnir eru keyptir beint á tónlist.is eru þetta hvort tveggja endurhljóðblandanir og óútgefið efni.

Bang Gang – So Alone

Bang Gang – Stop in the name of love

Leave a Reply