• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Jukkið komið á Gogoyoko og Prinspóló fagnar með tónleikum

  • Birt: 04/11/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 1

Hljómsveitin Prinspóló sló eftirminnilega í gegn í Kastljósþætti þriðjudaginn 2. nóvember og reyndist nauðsynlegt mótefni gegn drepleiðinlegu rausi siðlausra stjórnmálamanna. Í tilefni af því ætlar Prinspóló og mjög meðfærilegt útgáfufélag hljómsveitarinnar að forútgefa plötuna Jukk á vefnum www.gogoyoko.com.

Aðalástæðan fyrir því að gogopókó var fyrir valinu er hreinlega sú að síðan er geðveikt næs og nýi meðfærilegi tónlistarspilarinn þeirra bráðnauðsynleg viðbót við vefrænan heim okkar. Þessi spilari gefur Óla Murtu, sem veit ekkert hvað gogoyoko er, tækifæri á að hlusta frítt á músík á einhverri vefsíðunni. Flestir myndu halda að hr. Prinspóló fái ekkert fyrir sinn snúð vegna þessa en það er ekki svo. Útgefandi Prinspóló fær rúmar 2 kr. fyrir það í vasann sinn og kaupir líklega bland í poka fyrir það. Útgefandinn gefur svo Prinspóló helminginn af gúmmulaðinu sínu. Hugsa sér hvað útgefandinn og Prinspóló geta borðað mikið nammi ef allir Íslendingar myndu nú hlusta einu sinni á Prinspóló? Og hvað ef allir íbúar Noregs og Hjaltlandseyja myndu bætast við? Ef það yrði raunin myndu þeir báðir líklegast setjast í helgan stein einhversstaðar á sólríkum stað, mögulega fyrir austan.

Einnig er vert að minnast á að Prinspóló ætlar að halda forútgáfufögnuð á Venue næstkomandi fimmtudagskvöld kl. 21. Miðaverð er ekkert og dyr standa opnar meðan húsrúm leyfir. Þá verður lokað.

1 Athugasemd

  1. Tweets that mention Jukkið komið á Gogoyoko og Prinspóló fagnar með tónleikum | Rjóminn -- Topsy.com · 04/11/2010

    […] This post was mentioned on Twitter by Kimi Records, iceblah. iceblah said: RT @kimirecords: rosalegar fréttir á rjómanum // some crazy news on the cream http://fb.me/MSx9t7Di […]

Leave a Reply