Fræðslukvöld ÚTÓN : Stafræn markaðssetning og samfélagsmiðlar

ÚTÓN er í svakalegu fræðslustuði í nóvember og kynnir nú fræðslukvöld um stafræna markaðssetningu og samfélagsmiðla sem haldið verður í Norræna húsinu 22. nóvember frá kl.19.30-22.00. Aðalfyrirlesarinn er Ariel Hyatt, sérfræðingur í markaðssetningu á netinu og samfélagsmiðlum.

Markmiðið með kvöldinu er að gefa tónlistarfólki og þeim sem vinna í tónlistarbransanum hagnýt ráð og hugmyndir um hvernig nýta megi samfélagsmiðla á borð við Facebook, Twitter, Youtube og Flickr til að markaðssetja verkefni og styðja við tónlistarferilinn. Þetta er ekki í fyrsta skiptið sem Ariel, sem á og rekur Cyber PR í New York, kemur til Íslands en fræðslukvöldin hennar hafa notið mikilla vinsælda. Ariel hefur víðtæka reynslu af markaðssetningu á netinu og hefur á síðustu 13 árum verið fulltrúi yfir 1400 tónlistarmanna.

Námskeiðsgjald er 5000 krónur og 3000 krónur fyrir félagsmenn FTT, , FÍH, FÍT og FHF. Innifalið í námskeiðsgjaldi eru námskeiðsgögn og létt hressing. Nauðsynlegt er að skrá sig fyrirfram. Skráning er hjá greta@islandsstofa.is

Nánari upplýsingar veitir Tómas Young hjá tomas@icelandmusic.is og í síma 511 4000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.