Blaz Roca – Kópacabana

Það er ekki annað hægt en að vitna beint og orðrétt í tilkynningu um þessa fyrstu sólóplötu BlazRoca:

Loks er hér kominn einfaraskífa BlazRoca, KópaCabana, sem fer um víðan völl í persónulegri umfjöllun sinni um daglegt líf. Hún inniheldur mörg vinsælustu lög ársins svo menn vita hvað er að frétta. Menn Keyrettígang, Elska þessar mellur, bjóða upp á Dick og Allir eru að fá sér. Í Reykjavík Belfast þar sem BlazRoca er don, menn eru Fokkt og fremja Landráð í Stórasta landinu þar sem Pabbarnir eru að frétta. Svo hringdu í 112 og Hleraðu þetta því KópaCabana er Fullorðins.

Þá vitið þið það!

Blaz Roca – Kópacabana

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

One response to “Blaz Roca – Kópacabana”

  1. […] This post was mentioned on Twitter by Rjóminn, Redd Lights. Redd Lights said: Eins og Frikka plata er ný plata Blaz Roca að fá mjög góðar viðtökur, checkið á linkinum hér að neðan til þess að… http://fb.me/O0ZPiqvr […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.