• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Blaz Roca – Kópacabana

  • Birt: 15/11/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 1

Það er ekki annað hægt en að vitna beint og orðrétt í tilkynningu um þessa fyrstu sólóplötu BlazRoca:

Loks er hér kominn einfaraskífa BlazRoca, KópaCabana, sem fer um víðan völl í persónulegri umfjöllun sinni um daglegt líf. Hún inniheldur mörg vinsælustu lög ársins svo menn vita hvað er að frétta. Menn Keyrettígang, Elska þessar mellur, bjóða upp á Dick og Allir eru að fá sér. Í Reykjavík Belfast þar sem BlazRoca er don, menn eru Fokkt og fremja Landráð í Stórasta landinu þar sem Pabbarnir eru að frétta. Svo hringdu í 112 og Hleraðu þetta því KópaCabana er Fullorðins.

Þá vitið þið það!

Blaz Roca – Kópacabana

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

1 Athugasemd

  1. Tweets that mention Blaz Roca – Kópacabana | Rjóminn -- Topsy.com · 17/11/2010

    […] This post was mentioned on Twitter by Rjóminn, Redd Lights. Redd Lights said: Eins og Frikka plata er ný plata Blaz Roca að fá mjög góðar viðtökur, checkið á linkinum hér að neðan til þess að… http://fb.me/O0ZPiqvr […]

Leave a Reply