• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Af fingrum fram með Ragga Bjarna og Jóni Ólafs í Salnum

  • Birt: 16/11/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 0

Vinsælasti söngvari íslenskrar dægurlagasögu, Ragnar Bjarnason, verður gestur Jóns Ólafssonar á sviði Salarins í Kópavogi, n.k. fimmtudag, 18.nóvember en þessi “spjallþáttur á sviði” , Af Fingrum Fram, fór aftur af stað í byrjun mánaðarins þegar Gunnar Þórðarson sat fyrir svörum auk þess að fara í gegnum sín vinsælustu lög.

Það sama verður uppi á teningnum í tilfelli Ragnars sem er orðinn 76 ára og hefur því marga fjöruna sopið á gríðarlega löngum og gifturíkum ferli. Kvikmynd um feril Ragnars, Með Hangandi Hendi, er nú sýnd í kvikmyndahúsum og hefur hlotið einróma lof gagnrýnenda. Hann er flytjandi vinsælasta lags landsins í dag, “Allir eru að fá sér”, ásamt þeim BlazRoca og XXXRotweiler. Rappararnir munu heiðra Ragnar með nærveru sinni þetta kvöld og flytja þennan smell með honum. Auk þessu munu Ragnar og gestgjafinn Jón leika og syngja öll þekktustu lög söngvarans síunga auk þess sem skemmtisögur verða ekki skornar við nögl.

Herlegheitin hefjast kl.20.30.

Ragnar Bjarnason – Nótt í Moskvu

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Ragnar Bjarnason – Vörkvöld í Reykjavík

Ragnar Bjarnason – Smell Like Teen Spirit

Leave a Reply