• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Bang Gang í Rokklandi á sunnudaginn

  • Birt: 20/11/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 1

Barði kemur í opinbera heimsókn í Rokkland á morgun og því ætti enginn að missa af. Rokkland er á dagskrá Rásar 2 á sunnudögum kl. 16.05 og er endurtekinn á þriðjudagskvöldum kl. 22.10. Svo má auðvitað hlusta á vefnum í 4 vikur eftir flutning hér : http://dagskra.ruv.is/nanar/10726/

Eins og lesendur Rjómans vita eflaust er nýútkomið safn bestu laga Bang Gang en þar má einnig finna þekjur fjölda listamanna á lögum sveitarinnar. Meðal þeirra er þessi magnaða útgáfa Singapore Sling á laginu “One More Trip” og hljómar það hér að neðan.

Singapore Sling – One More Trip (Bang Gang cover)

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

1 Athugasemd

  1. Werner Pfetzing · 20/11/2010

    It reminds me to Velvet Underground. It*s okay !

Leave a Reply