Cargo Frakt með Apparat Organ Quartet

Jæja gott fólk. Loksins, loksins! Út er komin fyrsta smáskífan af langþráðri annari plötu höfðingjanna í Apparat Organ Quartet en hún mun bera titilinn Pólýfónía og kemur út 9. desember næstkomandi en verður fáanleg á gogoyoko (að sjálfsögðu) frá og með næsta föstudag.

Jólin koma snemma í ár!

One response to “Cargo Frakt með Apparat Organ Quartet”

  1. […] This post was mentioned on Twitter by Egill Harðar, Rjóminn. Rjóminn said: Nýtt á Rjómanum : Cargo Frakt með Apparat Organ Quartet: Jæja gott fólk. Loksins, loksins! Út er komin fyrsta sm… http://bit.ly/ftIcLX […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.