• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Cargo Frakt með Apparat Organ Quartet

Jæja gott fólk. Loksins, loksins! Út er komin fyrsta smáskífan af langþráðri annari plötu höfðingjanna í Apparat Organ Quartet en hún mun bera titilinn Pólýfónía og kemur út 9. desember næstkomandi en verður fáanleg á gogoyoko (að sjálfsögðu) frá og með næsta föstudag.

Jólin koma snemma í ár!

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

1 Athugasemd

  1. Tweets that mention Cargo Frakt með Apparat Organ Quartet | Rjóminn -- Topsy.com · 29/11/2010

    […] This post was mentioned on Twitter by Egill Harðar, Rjóminn. Rjóminn said: Nýtt á Rjómanum : Cargo Frakt með Apparat Organ Quartet: Jæja gott fólk. Loksins, loksins! Út er komin fyrsta sm… http://bit.ly/ftIcLX […]

Leave a Reply