• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt lag frá Jónsa – frítt mp3

Í dag kom út veglegur tónleikapakki frá Jónsa í Sigur Rós sem nefnist Go Live og inniheldur bæði 14 laga geisladisk og 11 laga DVD disk. Á diskunum eru upptökur af tónleikum kappans ásamt hljómsveit fyrr á þessu ári, en hann er enn á tónleikaferð um heiminn sem lýkur með tónleikum á Íslandi 29. desember næstkomandi. Tónleikaplatan inniheldur auk allra laganna af Go fimm nýrri lög sem Jónsi hefur verið að spila á tónleikum undanfarið.

Í tilefni útgáfunnar í dag er hægt að næla sér í frítt mp3 af einu af nýju lögunum, sem einfaldlega nefnist “New Piano Song”, og má fá það á heimasíðu Jóns. Einnig er hægt að panta sér eintak af tónleikapakkanum á heimasíðunni!

Jónsi – New Piano Song

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply