• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Þekjulagasafn frá Jeff Lewis

Ég var farinn að halda að árið 2010 yrði árið sem Bandaríski andþýðutónlistarmaðurinn (anti-folk) og költhetjan Jeffrey Lewis gæfi ekkert út. Hann hefur verið þekktur fyrir margt annað en leti, og hafa útgáfurnar hans hrannast upp, a. m.k. ein á ári í næstum því fimmtán ár.

En sem betur fer er iðnin ekki uppurin og á dögunum gaf Jeff aðdáendum sínum safn af ábreiðum og fleira dóti.  Hann nennti ekki að díla við útgáfufyrirtæki um að gefa safnið út og henti því bara inn á netið.

Upptökurnar koma víða að; af tónleikum, úr útvarspviðtölum, og svo eru þarna lög sem komust ekki inn á Crass-ábreiðuplötuna sem hann gaf út árið 2007.  Jeff breiðir m.a. yfir Bítlana, Stephen Malkmus og Frank Sinatra í The Ramones-stíl og tekst misvel til.

Plötuna má sækja á zip-skjali hér.

Jeffrey Lewis – Bata Motel (Crass cover)

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Jeffrey Lewis & Laura Marling – Brain Damage (Enimem cover)

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Leave a Reply