• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Rjómajól – 9. desember

  • Birt: 09/12/2010
  • Höfundur:
  • Skoðanir: 1

Þegar gluggi dagsins er opnaður sést glitta í tónlistarmanninn Valgeir Sigurðsson að gæða sér á rjúkandi bolla af því sem Rjóminn hefur tekið sér það bessaleyfi að halda fram að sé kakó – svona í tilefni jólanna.

Valgeir hefur verið áberandi fígúra í íslensku og erlendu tónlistarlífi undanfarin ár. Hann er stofnandi Bedroom Community útgáfunnar sem, auk Valgeirs, hefur á sínum snærum listamennina Ben Frost, Daníel Bjarnason, Sam Amidon og Nico Muhly. Bedroom Community gaf nýlega út jólaplötu en hana má nálgast frítt með hverri keypti plötu frá útgáfunni. Á plötunni, ‘Bedroom Community: Yule’ eru m.a. hin áður óútgefnu lög ‘Vetur’ og ‘Dark Christmas’ sem má hlýða á hér að neðan!

Einnig fær ‘Grýlukvæði’ í búningi Bedroom Community listamanna að fljóta með enda einkar viðeigandi á þessum tíma. Lagið er af plötunni Draumalandið, sem er eins og glöggir lesendur gætu áttað sig á, tónlistin úr samnefndri mynd.

Vetur:

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Dark Christmas:

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Grýlukvæði:

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

1 Athugasemd

  1. Tweets that mention Rjómajól – 9. desember | Rjóminn -- Topsy.com · 09/12/2010

    […] This post was mentioned on Twitter by Rjóminn and Bedroom Community, Valgeir Sigurðsson. Valgeir Sigurðsson said: Valgeir is in the spotlight on rjominn.is today, where you can listen to two previously unreleased & xmassy songs… http://fb.me/wdgtkNPG […]

Leave a Reply