• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Jóladagatal Amiina

Elskurnar í Amiina eru í miklu jólaskapi og hafa sett upp á heimasíðu sinni, aðdáendum sínum og tónlistarunnendum öllum til mikillar ánægju, jóladagatal þar sem ýmislegt góðgæti leynist. Í dag birtir Hildur Ársælsdóttir, einn meðlima sveitarinnar, uppskrift að dýrindis jólagóðgæti en einnig hafa leynst í dagatalinu ýmis tóndæmi og myndbönd svo eitthvað sé nefnt.

Fylgist endilega með þessu skemmtilega framtaki fram að jólum á www.amiina.com

Amiina – Seoul Recorders

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply